Địa điểm hẹn hò lý tưởng tại Bangkok - Tha Maharaj – Bann Siam

Địa điểm hẹn hò lý tưởng tại Bangkok - Tha Maharaj

Nếu bạn đến Bangkok sao không tận hưởng 1 bữa tối lãng mạn cùng nửa kia  tại "Tha Maharaj" nằm trên đường cạnh bờ sông Chao Phraya.

Gần Tha Maharaj có nhiều địa điểm hấp dẫn  của nghệ thuật Thái, viện bảo tàng, The Grand Palace, Wat Pho, Wat Arun The Temple of Dawn, Đại học Thammasat, Silapakorn Đại học Mỹ thuật, và Bệnh viện Siriraj.

Dự án Tha Maharaj đã được khôi phục từ các nhà hàng truyền thống và biến đổi thành một trung tâm hội nghị cho các nhà hàng ngoài trời, cửa hàng bán lẻ, bờ sông đi dạo và vườn cộng đồng. Có tất cả cùng nhau 7 tòa nhà bao gồm một khu đậu xe có sức chứa 200 xe.

Di chuyển
Bằng xe hơi
Từ Ratchadamnoen đường rẽ trái để Sanam Luang trước Phra Pinklao Bridge, rẽ phải để Na Phra Lan Road vượt qua Grand Palace rồi rẽ phải vào đường Maharaj, Tha Maharai bên trái.

Bằng xe buýt
Đi xe buýt số 32, 53, 124, 203, 201, 32 (máy lạnh), 52 (máy lạnh), 524 (máy lạnh) và xuống tại Tha Maharaj.

Bằng thuyền
Đi Chao Phraya tốc Boat với lá cờ màu xanh lá cây, cam , đỏ  hay vàng đển Prannok / Wang Lang bến tàu (N10) sau đó đi phà từ Wang Lang bến tàu đến Wat Mahathat bến tàu, hoặc có những Chao Phraya tốc Boat với lá cờ màu xanh lá cây hoặc lá cờ màu da cam để Tha Chang bến tàu (N9) và đi bộ đến Tha Maharaj, hoặc có những Chao Praya Tourist Boat (CTB) với cờ màu xanh "Tha Maharaj" tại  bến tàu.