Chính sách và Quy định – Bann Siam

Chính sách và Quy định

Chính sách và Quy định chung của Bann Siam

  1. Quy định và hình thức thanh toán

Để mua hàng Thái Lan trực tuyến tại website www.bannsiam.com dễ dàng và nhanh chóng  xin mời các bạn vui lòng đọc hướng dẫn dưới đây:

1.1. Khi đã chọn được sản phẩm yêu thích, bạn bấm vào nút “Thêm vào giỏ”:

1.2. Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn điền số lượng sản phẩm muốn mua vào ô số lượng.

Nếu bạn thay đổi không muốn mua sản phẩm, bấm chọn xóa sản phẩm.

Để hoàn thành bạn chọn "Cập nhật giỏ hàng" và "Thanh toán"

Điền các thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Thành phố hoặc ghi chú vào đơn hàng vào các ô trong bảng Thông tin Giao hàng (Chúng tôi cam đoan bảo mật mọi thông tin của khách hàng). Tất cả thông tin chúng tôi sử dụng để giao hàng và chăm sóc hậu mãi sau này.

+ Lựa chọn hình thức thanh toán: "Thanh toán khi giao hàng" hoặc "Chuyển khoản qua ngân hàng".

+ Chọn vào ô "Sử dụng mã giảm giá" nếu bạn có mã khuyến mãi từ chúng tôi.

+ Cuối cùng, chọn "Đặt hàng". Dựa trên thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 12 giờ, ngay sau khi xác nhận thông tin mua hàng với bạn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn.

1.3. Gửi đơn hàng

 + Sau khi bạn hoàn tất bước gửi đơn hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ có thông báo đơn đặt hàng của bạn đã được hoàn tất. Sau đó nhân viên củaBannsiam sẽ xử lý đơn đặt hàng của bạn và liên lạc lại để xác nhận việc mua hàng.

+ Bạn cũng có thể liên lạc với Bộ phận Bán hàng trực tuyến để nhận hỗ trợ:

 Hỗ trợ thông tin qua Email: bannsiamshop@gmail.com

  • Điện thoại : 0902 981 900 - 0935 421 687

 1.4. Tiến hành giao hàng và thanh toán

+ Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành Hồ Chí Minh và đơn hàng dưới 400.000vnđ,chúng tôi sẽ tính phí 30.000vnđ vận chuyển (theo quy định về vận chuyển hàng) và chỉ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

+ Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản vào tài khoản của Bannsiam tại Ngân hàng trước khi giao hàng.

+ Ngay khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng. Bannsiam sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

+ Trong trường hợp Bannsiam nhận được tiền thanh toán của khách hàng mà giao hàng chậm so với thời gian đã thỏa thuận với khách hàng, Bannsiam sẽ bị phạt tiền chậm giao hàng tính theo lãi suất ngân hàng tại thời điểm do ngân hàng VCB công bố. Số tiền phạt chậm giao hàng sẽ được trừ thẳng vào giá trị hàng giao. Số tiền phạt chậm một ngày: Lãi suất/ ngày * Giá trị tiền khách hàng đã chuyển trước.

 + Trong trường hợp Bannsiam.com nhận được tiền thanh toán của khách hàng mà không giao được hàng, phải có trách nhiệm  hoàn trả 100% giá trị tiền cho khách hàng đồng thời chịu lãi suất ngân hàng tài thời điểm do ngân hàng VCB công bố. Số ngày nộp phạt được tính kể từ thời điểm khách hàng chuyển tiền. Số tiền phạt chậm một ngày: Lãi suất/ ngày * Giá trị tiền khách hàng đã chuyển trước.

Một số lưu ý:

  1. Chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, email… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Sau khi liên lạc và chốt đơn hàng với khách hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 30 phút. Nếu khách hàng thay đổi ý định phải thông báo với chúng tôi trước 45 phút kể từ khi chốt đơn hàng. Nếu sau thời gian trên khách hàng muốn hủy, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển.
  3. Một số trường hợp: Khi chúng tôi giao hàng mà khách hàng không bắt máy khi chúng tôi liên hệ (Khách hàng cố ý tránh né). Chúng tôi sẽ từ chối nhận đơn hàng từ khách hàng trong lần mua hàng sau.
  4. Chính sách vận chuyển, giao nhận

2.1. Quy định vận chuyển

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức "Tự vận chuyển" hoặc sử dụng "Dịch vụ vận chuyển giao nhận" của công ty. Việc này sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng Bannsiam.com

-    Phí vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh: 30.000vnđ nếu hóa đơn dưới 400.000vnđ

2.2. Các quy định khác

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

III. Chính sách bảo hành

Khi sản phẩm bị hư hỏng lỗi do chúng tôi, khách hàng vui lòng thông báo ngay khi nhận hàng. Nếu sau thời gian trên, chúng tôi không giải quyết bất kỳ trường hợp khiếu nại nào.

  1. Chính sách đổi trả hàng

4.1. Quy định chung

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm hư hỏng và thông báo ngay khi nhận hàng.

4.2. Điều kiện áp dụng chính sách :

  Sản phẩm thuộc diện được đổi phải đủ các điều kiện sau đây:

- Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)

- Đầy đủ bao bì, … (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC)

  1. Chính sách bảo mật thông tin

Bannsiam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

5.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại bannsiam.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Bannsiam không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site bannsiam.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào bannsiam.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

5.2. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu tại hệ thống của Bannsiam tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không có phát sinh giao dịch mới thì Bannsiam sẽ tự động ngắt thông tin khách hàng.

5.3. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Bannsiam.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi.

5.4. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên bannsiam.com khác.

5.5. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5.6. Bảo mật thông tin cá nhân

Bannsiam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Bannsiam khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.